เว็บบอร์ด
เฉพาะสมาชิกเท่านั้นต้องการสมัครสมาชิกใหม่ คลิกที่นี่ หรือเข้าระบบ คลิกที่นี่
"ญาญ่า" อึ้งสุดขีด เจอ "มาริโอ้" ยังไม่ตาย "คือเธอ" Ep.7
โพสโดย
chatri
 "ญาญ่า" อึ้งสุดขีด เจอ "มาริโอ้" ยังไม่ตาย "คือเธอ" Ep.7

ออกอากาศไปได้ 6 อีพี ก็ครองใจคนดูสุดสุด สำหรับละครเรื่อง คือเธอ ของผู้จัด แอน ทองประสม บริษัททอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด บทประพันธ์โดย ขีดเขียน บทโทรทัศน์ ดนยา ทรัพย์ยิ่ง กำกับโดย อำไพพร จิตต์ไม่งง ที่มีพระนาง มาริโอ้ เมาเร่อ และ ญาญ่า อุรัสยา เสปอบันด์ จับคู่แสดงได้อย่างประทับใจ

อีพี 6 ของละคร จบแบบหน่วง และเศร้าใจสุดสุด เหมือนว่า ก้าวกล้า (มาริโอ้) ได้ตายจาก สายขิม (ญาญ่า) และทุกคนไปแล้ว แต่ทุกคนก็ลุ้นให้ก้าวกล้ายังไม่ตาย พอมาอีพี 7 หลังจากเวลาผ่านไปถึง 7 ปีเต็ม สายขิมเรียนจบ เป็นผู้บริหารที่มีความสามารถ เดินทางไปที่ภูเก็ต เพื่อจะติดต่อกับเจ้าของเกาะ แต่เธอกลับพบกับคนที่หน้าเหมือนกับก้าวกล้า แต่ไม่ใช่ก้าวกล้า เพราะบุคลิกท่าทาง คำพูดจาไม่เหมือนกับก้าวกล้าคนเดิมแม้แต่น้อย ที่สำคัญก้าวกล้าได้ตายไปแล้ว ทำให้สายขิมแปลกใจมาก ความทรงจำเก่าๆหวนกลับคืนมา และอยากรู้ว่าผู้ชายที่หน้าเหมือนก้าวกล้า เป็นใครกันแน่

 ฉากนี้ถ่ายทำกันที่ Wisdom Valley พัทยา เป็นฉากที่ ญาญ่า กับ มาริโอ้ ได้กลับมาเจอกันครั้งแรก หลังจาก 7 ปีผ่านไป ฉากนี้ มาริโอ้ นอนซ่อมรถ เนื้อตัวมอมแมม พอโผล่หน้ามา ญาญ่าถึงกับอึ้ง ตกใจ แทบจะยืนทรงตัวไม่อยู่ เพราะหน้าเหมือนก้าวกล้าที่ตายไปแล้ว แต่พอตั้งสติได้ ก็ขอให้มาริโอ้ พาไปพบเจ้าของเกาะ มาริโอ้ คนหน้าเหมือนก้าวกล้าคนนี้พูดจาห้วน เหมือนคนเคยโกรธกันมานาน จนรู้สึกแปลกใจ แต่ก็ซ้อนรถมอเตอร์ไซค์นั่งไปกับเขา ต่างคนต่างหมางเมินกัน เป็นฉากที่เหมือนง่าย แต่ใช้เวลาถ่ายทำพอสมควร เพราะผู้กำกับ แอ้ว อำไพพร เน้นรายละเอียดความรู้สึกของทั้งคู่ รวมทั้งการขี่มอเตอร์ไซค์ในทางค่อนข้างวิบาก มาริโอ้บอกว่าต้องใช้ความระมัดระวังมากเพราะกลัวทำญาญ่าตกมอเตอร์ไซค์

ติดตามชมฉากนี้ และลุ้นว่าก้าวกล้าคนนี้เป็นใครกันแน่ ติดตามชมละคร คือเธอ Ep.7 พุธที่ 10 สิงหาคม เวลา 20.30 น.ดูทีวีช่อง 3กด33 ดูมือถือกด 3plus


- ขอบคุณ 
https://moviess888.blogspot.com/2022/08/ep7.html

โพสโดย : chatri
IP : 51.79.156.9
โพสเมื่อวันที่ : 10 ส.ค. 2565,16:14 น.
สมาชิกล็อกอินเข้าระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น
ชื่อล็อกอิน:
รหัสผ่าน: